หัวข้อ : ประกาศ ผู้ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินสามารถเข้าไปลงทะเบียนขอรหัสเข้าใช้งานผ่านช่องทาง กยศ.Connect (สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ที่ยังไม่เคยกู้ยืม) ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ถึง 31 ก.ค. 2565 ปีการศึกษา2565

ประกาศ จากงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา สำหรับผู้ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินสามารถเข้าไปลงทะเบียนขอรหัสเข้าใช้งานผ่านช่องทาง กยศ.Connect (สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ที่ยังไม่เคยกู้ยืม) ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ถึง 31 ก.ค. 2565 ขั้นตอนการกู้ยืมรอฟังประกาศอีกครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 094-8654394
FB. กองทุน กยศ. วิทยาลัยนครราชสีมา

การลงทะเบียนใช้งาน กยศ. Connect [ เข้าดู Youtube ]

สร้างเมื่อ : 08 เม.ย. 65
สร้างโดย : งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา