วิทยาลัยนครราชสีมา
  หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์

หัวข้อ : ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 รอบรับตรงอิสระ รอบ2

รายละเอียด :

รายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกรอบรับตรงอิสระ รอบ2 [ Download ]

กำหนดการรายงานตัวเข้าศึกษาต่อ [ Download ]

ยืนยันรับสิทธิ์รอบรับตรงอิสระ รอบ2 [ Click ]

ไฟล์แนบ : File Not Found
สร้างเมื่อ : 04 มิ.ย. 65
สร้างโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
จำนวนผ้เข้าชม : 103299 ครั้ง

Untitled Document