หัวข้อ : ประกาศวิทยาลัยนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครบุคลากรในตำแหน่งอาจารย์ชีวเคมีและเคมี ประจำหมวดวิทยาศาสตร์พื้นฐานและปรีคลินิก จำนวน 1 ตำแหน่ง

รับสมัครบุคลากร ในตำแหน่งอาจารย์ชีวเคมีและเคมี ประจำหมวดวิทยาศาสตร์พื้นฐานและปรีคลินิก จำนวน 1 ตำแหน่ง

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม - วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อาจารย์ ดร.ธนภัทร สืบราศรี
E-mail : s.thanapat@nmc.ac.th

สร้างเมื่อ : 25 ก.ค. 67
สร้างโดย : งานบุคคล สำนักอธิการบดี