ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ รอบคัดเลือกจากแฟ้มสะสมงาน (Portfolio) คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
 ประกาศ ยื่นคำร้องขอสอบกรณีพิเศษ (ขอสอบย้อนหลัง) นักศึกษาภาคสมทบที่ขาดสอบปลายภาคการศึกษาที่ 2/2560 (BC.2/60)
 ประชาสัมพันธ์ การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาลัยนครราชสีมา ครั้งที่ 5 ประจำปี 2561
 กำหนดการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (รอบโควตา) และการยืนยันสิทธิ์โควตาพิเศษ (ยกเว้นการสอบ)
 กำหนดการจัดอบรมให้ความรู้ กำหนดการจัดสอบ และรายชื่อนักศึกษาผู้ขอเข้าสอบความรู้ธรรมศึกษาชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก

หน้า    Prev  1   2   3