ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 รอบโควตารับตรงอิสระ (รอบ 3)
ประกาศเรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ วิทยาลัยนครราชสีมา ปีการศึกษา 2564
ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 รอบโควตารับตรงอิสระ (รอบ 2)
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัด ปีการศึกษา 2564 รอบโควตารับตรง (รอบที่1)
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 รอบโควตาพิเศษ
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต สาขาการแพทย์แผนไทย ปีการศึกษา 2564 รอบโควตารับตรง (รอบที่1)
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 รอบโควตา (รอบที่ 2)
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 รอบแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)
ประกาศรายชื่อนักศึกษาผ่านการคัดเลือกโควตาทุนเรียนดี และผ่านการคัดเลือกโควตารอบที่1 ปีการศึกษา 2564

หน้า    Prev  1   2   3   4   5   Next